Những thực phẩm cần tránh nếu không muốn giảm ham muốn

Thực phẩm làm giảm ham muốn
Thực phẩm làm giảm ham muốn

Có một số loại thực phẩm mà bạn không nên ăn trước khi quan hệ tình dục vì chúng có thể sẽ làm giảm ham muốn tình dục của bạn và gây ra nhiều vấn đề khác ảnh hưởng tới “chuyện chăn gối” nữa đấy nhé. Theo đó, bạn nên tránh các thực phẩm như:

1.Đậu

Trong đậu có chứa nhiều các phân tử đường khó tiêu cần mất nhiều thời gian để tiêu hóa, vì vậy, nó có thể gây đau bụng và đầy hơi trong khi bạn quan hệ.

2. Bắp cải

Tránh ăn bắp cải trước khi quan hệ
Tránh ăn bắp cải trước khi quan hệ

Bắp cải và thậm chí là các loại rau họ cải như như súp lơ xanh chứa các thành phần raffinose và sulphates có thể gây đầy hơi, bạn nên chú ý nhé!

3. Hành tây

Đừng nên ăn hành trước khi quan hệ nhé mọi người. Ăn hành ngay trước khi quan hệ tình dục không chỉ khiến hơi thở của bạn “rau mùi” mà còn có thể khiến bạn đổ nhiều mồ hôi, cực kỳ không tốt cho chuyện đó nhé!

4. Đậu nành

Sử dụng đậu nành và các sản phẩm đậu nành trước khi quan hệ tình dục sẽ làm giảm ham muốn của nam giới vì nó tạm thời ức chế sản sinh testosterol. Các anh nhớ tránh xa nhé!

5. Bia

Đừng uống bia khi muốn làm chuyện đó
Đừng uống bia khi muốn làm chuyện đó

Bia không tốt cho chuyện đó đâu ạ. Nó chứa phytoestrogens có thể cản trở ham muốn của đàn ông, đặc biệt là trước khi có quan hệ tình dục và khiến anh ta không thể “làm việc” tốt trên giường.

6. Bánh ngọt

Bánh mỳ, bánh nướng xốp…, các loại bánh ngọt  có thể gây rối loạn hormone, vì chúng chứa lượng đường cao và có thể gây mất ham muốn ở cả nam và nữ.

7. Thịt chế biến

Các loại thịt chế biến sẽ làm giảm ham muốn
Các loại thịt chế biến sẽ làm giảm ham muốn

Ăn các món ăn làm từ thịt chế biến, ngay trước khi quan hệ tình dục sẽ hạ thấp mức testosterone ở người và gây mất ngủ. Đừng nên ăn chúng trước khi “lâm trận” nhé!

XEM NGAY TOP SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU LÀM TĂNG HAM MUỐN CHO CÁC NÀNG ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *