PGS-TS-BS Nguyễn Đức Hinh – Bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu Việt Nam

PGS-TS-BS Nguyễn Đức Hinh
PGS-TS-BS Nguyễn Đức Hinh

PGS-TS-BS Nguyễn Đức Hinh là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa của Việt Nam với nhiều cống hiến cho sự phát triển của ngành. Không chỉ có vậy, PGS-TS-BS Nguyễn Đức Hinh còn có trên 100 bài nghiên cứu về điều trị sản phụ khoa, đóng góp không nhỏ và sự phát triển của điều trị sản phụ khoa trong nước.

I. Chức vụ

PGS-TS-BS Nguyễn Đức Hinh đã và đang đảm nhận nhiều chức vụ quan trong tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa mà bác sĩ đang làm việc.

 • Phó Giám đốc phụ trách Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ Sản phụ khoa tại Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Chủ nhiệm Bộ môn Sản phụ khoa – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Hội viện Danh dự Hội Sản Phụ khoa Pháp
 • Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ tại khoa Quốc tế – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

II. Một số nghiên cứu khoa học

PGS-TS-BS Nguyễn Đức Hinh là một trong những bác sĩ đầu ngành sản khoa, đặc biệt trong lĩnh vực phẫu thuật sản phụ khoa, với cả 3 kỹ thuật: mổ mở, mổ nội soi và mổ qua đường âm đạo. Bác sĩ đã từng thực hiện thành công các ca phẫu thuật khó như: nối vòi tử cung, tạo hình âm đạo cho bệnh nhân không có âm đạo bẩm sinh,…

Kỹ thuật mổ qua đường âm đạo

Đây là một trong những thành quả rất ý nghĩa đối với sự tìm tòi sáng tạo trong công việc của bác sĩ Hình và với sự phát triển của ngành Sản Phụ khoa Việt Nam. Đến nay, gần như chỉ có bác sĩ Hinh là người nắm vững và làm chủ kỹ thuật mổ qua đường âm đạo.

Đây là kỹ thuật có nhiều ưu điểm: giấu sẹo trên bụng, ít tốn kém và thời gian phục hồi ngắn chỉ sau  2 – 4 ngày. Nhờ có phương pháp này, việc điều trị sa sinh dục, cắt tử cung và tạo hình âm đạo được cải thiện rất nhiều.

Ứng dụng thành công kỹ thuật nối vòi tử cung

Đây là một kỹ thuật khó, rất ít bác sĩ trên thế giới thực hiện được. Tuy nhiên, bác sĩ Hinh đã nắm bắt kỹ thuật rất nhanh chóng chỉ sau 1 lần quan sát giáo sư người Mỹ mổ trình diễn ở Bệnh viện Phụ Sản Trung ương. Sau đó, ông đã ứng dụng thành công, giúp một phụ nữ tại bệnh viện Phụ sản Trung ương nối vòi tử cung và mang thai bình thường.

Nhờ tinh thần khát khao chinh phục những kỹ thuật mới để giúp mang lại hiệu quả điều trị cao hơn cho người bệnh, bác sĩ Nguyễn Đức Hinh đã trở thành bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu Việt Nam với những đường mổ khéo léo. Nhờ đó bác sĩ đã giúp hàng chục nghìn phụ nữ Việt Nam cải thiện và bảo vệ sức khỏe sản phụ khoa tốt nhất.

III. Khám và điều trị

PGS-TS-BS Nguyễn Đức Hinh được biết đến là bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao. Bác sĩ thường xuyên tìm tòi và học hỏi những kỹ thuật can thiệp ngoại khoa tiên tiến để ứng dụng vào điều trị cho người bệnh.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, PGS-TS-BS Nguyễn Đức Hinh được ban lãnh đạo và đông nghiệp đánh giá cao trong khám và điều trị những ca bệnh khó và hỗ trợ sinh sản. Các dịch vụ y tế bác sĩ Hinh thường đảm nhận có thể kể tới là:

 • Hỗ trợ sinh sản
 • Điều trị vô sinh – hiếm muộn
 • Khám và điều trị những bệnh lý viêm nhiễm tại các cơ quan như: Âm đạo, cổ tử cung, tử cung, phần phụ, vùng chậu… cho phụ nữ và sản phụ trong thai kỳ.
 • Khám và chữa rối loạn tiền mãn kinh, rối loạn mãn kinh
 • Điều trị bệnh lý niệu phụ khoa như tiểu không kiểm soát, tiểu són sau sinh
 • Thực hiện phẫu thuật điều trị các bệnh lý sản phụ khoa.

Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ Hinh còn được bệnh nhân của mình rất yêu mến. Bác sĩ Hinh được nhận xét là thăm khám nhẹ nhàng, cần thận và chu đáo. Bác sĩ thường xuyên tự cầm sổ y bạ để gọi bệnh nhân và hướng dẫn bệnh nhân vào khám. Mặc dù đảm nhận nhiều công việc khác nhau nhưng bác sĩ Hinh rất chịu khó đỡ sinh cho chị em.

Trên các diễn đàn, bác sĩ được nhiều bệnh nhân và người nhà ca ngợi bởi sự tận tình, chuyên nghiệp và tính cách dễ chịu. Nhờ đó, bác sĩ Hinh nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân khi sức khỏe phụ khoa có vấn đề.

IV. Lịch khám chữa bệnh

Hiện bác sĩ có lịch khám tại:

 1. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Địa chỉ: 1 Tôn Tất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: Sáng thứ 7

2. Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nếu bạn muốn được khám và điều trị trực tiếp bởi PGS-TS-BS Nguyễn Đức Hinh thì có thể liên hệ cho phòng khám/bệnh viện Đặt lịch khám trước để được bác sĩ Hinh khám chữa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *