Tin được không: Các nhà nghiên cứu khẳng định quan hệ tình dục đều đặn giúp phòng cúm được hiệu quả

Gần đây, các nhà khoa học tại Đại học Wilkes (Mỹ) đã chỉ ra rằng, những người quan hệ tình dục đều đặn sẽ có khả năng phòng cúm tốt hơn những người còn lại. Nghiên cứu này đã thu hút được khá nhiều sự chú ý và quan tâm của mọi người.

Quan hệ tình dục đều có thể phòng cúm
Quan hệ tình dục đều có thể phòng cúm

Quan hệ tình dục đều đặn giúp phòng chống cúm

Thực tế là, để gia tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe bản thân thì ngoài việc cung cấp đủ vitamin C cũng các vitamin khác, ăn uống đủ dinh dưỡng, sử dụng các loại thảo dược chống lại  virus cúm thì chúng ta còn một cách khác có thể đẩy lùi dịch cúm đó là quan hệ tình dục đều đặn. Bạn chỉ cần bạn quan hệ với vợ/chồng/bạn tình đều đặn từ 1-2 lần/tuần sẽ giúp cơ thể sản sinh ra nhiều kháng thể Immunoglobulin A chống lại các con virus cúm. Đây là kết quả sau thời gian dài nghiên cứu của các nhà tâm lý học Carl Charnetski và Francis Brennan của Đại học Wilkes, Pennsylvania, Mỹ. Cuộc nghiên cứu này dựa trên kết quả khảo sát của 111 sinh viên đại học gồm 44 nam giới và 67 phụ nữ về tần số quan hệ tình dục của họ. Ngoài ra, họ còn tiến hành khảo sát trên các tình nguyện viên của mình về các yếu tố như mối quan hệ lâu dài hay không, họ có hài lòng với đời sống tình dục hay không.

Nói về loài kháng thể này, các nhà khoa học cho biết, đây là loại kháng thể do các tế bào lympho B và các tương bào (Plasma – biệt hóa từ lympho B) tiết ra, giúp hệ miễn dịch nhận biết và vô hiệu hóa các tác nhân lạ như virus, vi khuẩn, từ đó giúp cơ thể hạn chế nhiễm bệnh. Do đó những cặp đôi quan hệ tình dục hai lần mỗi tuần có lượng kháng thể IgA nhiều hơn 30% so với những người không quan hệ.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu tại Trường Y khoa thuộc Đại học Miami của Mỹ cũng khẳng định rằng, massage cũng là liệu pháp giúp giảm 53% các hormone gây căng thẳng yếu tố gây ra tác động tiêu cực đến hệ miễn dịch.

Hiện nay các bác sĩ cũng đã chỉ ra rằng, ngoài tình dục thì những biện pháp khác cũng giúp cải thiện hệ miễn dịch bao gồm tập thể dục, ngủ đủ giấc, đọc sách để ngăn ngừa những hậu quả nặng nề do đại dịch cúm Aussie (còn gọi là H3N2) nói riêng và các loại cúm khác nói chung mang lại.

Không biết bạn đã đọc qua thông tin này chưa nhỉ? Nếu đã đọc thì bạn có thể thử nhé! Sẽ rất hiệu quả đấy ạ!

CHỊ EM XEM NGAY thông tin về các sản phẩm tăng cường ham muốn, cân bằng nội tiết tố nữ được các chuyên gia khuyên dùng tại đây!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *